Dành cho khách hàng sỉ & lẻ của kẹo bông đường PichiO

Kênh phân phối của Công ty chính thức mở rộng, với 20 nhà phân phối và 300 điểm bán lẻ cho sản phẩm kẹo bông đường trên khắp tỉnh thành. Bên cạnh đó, Công ty còn sở hữu kênh bán lẻ gồm hệ thống nhóm nhân viên bán hàng trực tiếp tại các nơi vui chơi giải trí, du lịch. Với thế mạnh về kênh phân phối trải rộng và đa dạng, Công ty khẳng định khả năng vượt trội trong việc phân phối sản phẩm một cách nhanh chóng, theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu.

Trong chiến lược với mục tiêu vươn lên phát triển để trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về ngành kẹo bông đường và khu vực, đối tác là mắc xích quan trọng trong chuỗi giá trị của PICHIO.

PICHIO xác định hợp tác với chiến lược: hợp tác lâu dài, tin cậy, bền vững, hiệu quả để cùng nhau phát triển. Chiến lược này là một trong những thành công và là niềm tự hào của PICHIO trong thời gian qua.

Sản phẩm đảm bảo VSATTP số: 2240/2015/YTHCM-XNCB

Quy cách đóng gói : 60 que/ hủ, 24 hủ / thùng 6 mẫu/ hủ ( Khỉ, heo, bò, gấu, mặt bé trai, bé gái)

Đặc biệt : hủ nắp cắm được kẹo, dễ dàng trưng bày sản phẩm Hình mẫu quy cách đóng gói sản phẩm * Các mẫu sản phẩm Và còn nhiều mẫu khác nữa tại http://pichio.vn/keo-bong-duong-pichio/

hu nap cam duoc keo de dang trung bay san pham

Hủ nắp cắm được kẹo dễ trưng bày sản phẩm

Liên Hệ để báo giá !! Mọi chi tiết xin liên hệ :

Cơ sở sản xuất kẹo bông đường Chim Gõ Kiến ( PICHIO) Khu Vực Miền Nam: 0909.936.180 ( Anh Ngữ)

Khu Vực Miền Trung và Miền Bắc: 0908.311.563 ( A Trí)