Kẹo bông đường Pichio mang trung thu đến xã nghèo ở Bến Tre

          Một chương trình Trung thu đầy ý nghĩa được các bạn trẻ được kẹo bông đường Pichio dành tặng cho các em học sinh nghèo tại xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm, Bến Tre.

          Đến với vùng quê nghèo, nơi mà chiếc bánh Trung thu hay những chiếc đèn ông sao vẫn còn được xem là những món quà xa xỉ với các bé thiếu nhi. Các bạn trẻ trong nhóm từ thiện yêu thường đồng hành cùng với kẹo dẻo bông đường Pichio đến để mang hơi thở của một cái tết trung thu đầm ấm cho các bé thiếu nhi.

Kẹo bông đường sản phẩm Việt Nam an toàn 


Với sức trẻ và tinh thần cống hiến yêu mến các trẻ em Pichio rất phấn khởi trong chuyến đi này, làm tích cực để các bé được vui vẻ hơn, học tập tốt hơn nữa.

keo bong duong pichio tinh than hang say cua tinh nguyen vien

Cơn mưa bất chợt trên miệt dừa Bến Tre trong chiều 11-9 không đủ sức ngăn cản tinh thần hăng say của các anh chị tình nguyện viên đến từ kẹo dẻo bông đường Pichio nhằm dành tặng một buổi tối Trung thu đặc biệt cho hơn 600 em học sinh nghèo tại hai trường tiểu học và THCS Lương Phú, xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm, Bến Tre.

chuong trình mua yeu thuong nhom thien nguyen tai ben tre

Chương trình được tổ chức bởi nhóm thiện nguyện “Mùa yêu thương”. Tại Bến Tre, chương trình chính thức kỷ niệm chặng đường ba năm hành trình sau khi tổ chức thành công tại các tỉnh Trà Vinh và Bình Thuận trước đó.

mua lan su rong mo ho

Mở màn đêm hội trăng rằm là màn biểu diễn lân sư rồng đẹp mắt.

man xiec ao thuat thu hut cac be

Kế tiếp là màn ảo thuật thần kỳ. Nhiều em học sinh cho biết đây là lần đầu tiên các em trực tiếp theo dõi một tiết mục thú vị đến vậy.

anh mat hon nhien va vui ve cua cac be

Với chủ đề: ”Đêm Trung thu em ước gì?”, chương trình đã chạm tới cảm xúc của các em học sinh tại xứ dừa Bến Tre khi chứng kiến những điều ước vô cùng giản dị của các em.

tiec mục hai cuoi ra nuoc mat

Tiết mục hài kịch lấy nước mắt của nhiều bạn nhỏ và các phụ huynh có mặt trong buổi tối trăng rằm.

man sum hop cua co nu sinh co hoan canh kho khan

Màn giao lưu đặc biệt với cô bé Huỳnh Châu Nhi. Cô nữ sinh có hoàn cảnh vô cùng khó khăn đang sinh sống tại địa phương.

cac anh chi tinh nguyen thuc hien dung dieu uoc cua em

Các anh chị tình nguyện viên Pichio đã thực hiện đúng điều ước của em khi trực tiếp cho em gặp được mẹ sau quãng thời gian dài xa cách.

trao hoc bong qua cho hoc sinh

Chương trình đã trao tặng đến các em học sinh nghèo xã Lương Phú tổng cộng 20 chiếc xe đạp (trị giá 2,2 triệu đồng/chiếc) và 11 phần học bổng trị giá 1 triệu đồng.

trao tang hoc bong cho hoc sinh ngheo xa luong phu

Kèm theo đó, tất cả em nhỏ có mặt đều được các anh chị tình nguyện viên dành tặng cho những phần quà gồm kẹo, bánh Trung thu, sữa, lồng đèn và tập vở.

niem vui va hanh phuc tren khuon mat cua cac tinh nguyen vien tu Pichio

Niềm vui và hạnh phúc hiển rõ trên khuôn mặt của các tình nguyện viên từ Pichio, sống là để cho, Pichio mang nụ cười đến cho mọi người.

Pichio đưa tin.

Khoảng khắc kẹo bông đường pichio

Kẹo bông đường pichio hình thành và phát triển dựa trên sự chung sức đồng lòng nhất trí cao của toàn bộ các anh chị em tại cơ sở sản xuất kẹo bông đường. Khoảng khoắc đáng nhớ ghi lại những kỷ niệm,hành trình tuyệt vời của những bước chân Pichio đi qua và để lại cho nhân viên,những khách hàng đã tin yêu kẹo bông đường pichio một tình cảm đầm thấm như những người anh em trong một gia đình vì mục đích chung Trao gửi niềm vui nhận lấy nụ cười..