Kẹo bông đường pichio đồng tài trợ Trung Thu cho trẻ em nghèo Bắc Bình

Chương trình kẹo bông đường pichio đồng tài trợ cho trung thu của trẻ em nghèo được thực hiện bởi Đội thiện nguyện “Mùa yêu thương” đến từ TP.HCM, được tổ chức tại Trường tiểu học Phan Hiệp (huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận).

keo bong duong pichi ra quan mua yeu thuong
Kẹo bông đường picho chụp ảnh chung với các thành viên khác

Tối 26/9 (tức ngày 14/8 Âm lịch) mưa tầm tả, anh em không ngại gian khó để thực hiện chương trình dời lại vào sáng 27/9 (tức ngày 15/8 Âm lịch) đã tiến hành chương trình văn nghệ mang tên “Điều ước đêm Trung thu” tổ chức cho các em thiếu nhi vui chơi.

ho tro xe dap cho hoc sinh keo bong duong
Tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo - pichio

Tại đây, các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Bắc Bình đã được Đội thiện nguyện “Mùa yêu thương” của kẹo bông đường trao tặng 15 chiếc xe đạp mới và 30 phần quà. Kèm theo đó, tất cả các em nhỏ có mặt tại đều được các anh/chị tình nguyện viên dành tặng cho những phần quà quà, gồm: kẹo, bánh Trung thu, sữa, lồng đèn và tập vở.
keo bong duong pichio dong hanh tai tro chuong trinh trung thu

Nụ cười hạnh phúc của các em thiếu nhi.

hanh phuc khi duoc keo bong duong pichio hoat dong nhan ai
Hình ảnh cảm động của buổi trao tặng quà của kẹo bông đường pichio

Một đại diện của đoàn thiện nguyện cho biết, theo kế hoạch chương trình vui Tết Trung thu 2015 đã được diễn ra vào đêm 26/9. Tuy nhiên, vì trời đổ mưa đột xuất nên các tiết mục phải bị ngưng lại giữa chừng.

thanh vien keo bong duong pichio tham gia hoat dong ngoai troi
Hoạt động giả ngoại của pichio trong cuộc hành trình

Bằng những quyết tâm của các bạn tình nguyện viên cùng sự giúp sức của các lực lượng tại địa phương, chương trình lại tiếp tục được diễn ra trọn vẹn vào sáng ngày hôm sau (ngày 27/9), mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều em học sinh nghèo vượt khó trong dịp Tết Trung thu.

keo bong duong pichio chup anh tap the voi cac thanh vien
Kẹo bong đường pichio chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên

Anh Nguyễn Tuấn Dũng, thành viên Đội thiện nguyện “Mùa yêu thương” kẹo bông đường cho hay: “Với mong muốn gieo ước mơ và tạo động lực để các em học sinh nghèo có thêm niềm tin trong cuộc sống, chúng tôi sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để truyền tải thông điệp theo hướng nhân văn nhất”.
Kẹo bông đường PICHIO -www.pichio.vn chúc các bạn có nhiều niềm vui!