Một ngày bán kẹo bông đường thật đào hoa!!!

Sáng ra đi bán kẹo bông đường PICHIO dạo có 2 bạn trẻ (tạm gọi là nhóc) cực kỳ dễ thương: “anh ơi..! em không có tiền nhưng anh chị cho e đi bán với”. Xung phong đi rao và chặn đường con gái nhà người ta: “Mua kẹo ủng hộ sinh viên nghèo đi mọi người!!!” Lường thế nào được lúc bán kẹo lại bị người ta hỏi thẻ sinh viên vì sợ lừa đảo. Chân thành xin cảm ơn 2 nhóc Huy và Khánh! Chúc 2 đứa thi đại học với kết quả tốt nhất!!! và sẽ tiếp tục ủng hộ đi =>bán kẹo với pichio nhé. hihi :)
keo bong duong pichio noi nu cuoi toa sang
Kẹo bông đường pichio nơi nụ cười luôn tỏa sáng

Tới chiều gặp những bạn nữ cực kỳ đáng yêu mua và còn xin sđt mình nữa chớ, có phải vì anh đẹp? Còn gặp một bạn học Hutech đi rồi còn nói e lỡ chạy lại chỗ bạn lát e quay lại mua cho anh nhé! Không ngờ 20p sau chạy lại và mua thật, bạn thật biết giữ lời Còn may măn gặp 2 bạn super gay cực kỳ đáng yêu chạy lại mua xong còn đứng đó rao vặt dùm mình. Nhưng quan trọng nhất là 2 bạn đã tạo một không gian cực kỳ vui vẻ cho mọi người xung quanh. Xin chân thành cảm ơn!

Oan gia ngõ hẹp gặp đối thủ của kẹo bông đường ngay trong đêm. Một chị cực kỳ hổ báo hỏi “ai cho bán kẹo ở đây?” Rồi chi tay đi chỗ khác bán! Còn hùng hổ dựt giỏ kẹo và nói: sao e không xếp kẹo lên? Đèn pin e đâu? Rồi ngồi xếp lại giỏ kẹo cho mình. Chị thật đáng yêu! Gặp một anh bán kẹo khác thì cũng ân cần chỉ mình cách bán kẹo và bán ở đâu? bán lúc nào thì hợp? Mọi người thật tuyệt vời!!!
Tuyệt vời nhất là một chị hôm nay bán đồ handmade. Chị đã cho e thấy được chân lý bán hàng của chị. Được chị chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống của chị. Và e cũng chợt nhận ra là mọi thứ không phải luôn ảm đảm như mình tưởng. Khúc cuối còn được chị lì xì cho 5k Chị thật sự rất tuyệt vời!!!
Và các bé bán hàng rong cũng chạy lại kêu gọi ủng hộ cho mình (pichio) còn được ngồi nói chuyện với từng người. Được các bé chia sẻ rất nhiều thứ.
Khoảnh khắc pichio của một bạn trẻ tên Hào vừa gia nhập Kẹo bông đường PICHIO

Các bài viết được quan tâm kẹo bông đường tại pichio.Mời các bạn theo dõi.

Một ngày bán kẹo bông đường thật đào hoa!!!
Tại sao đồng phục kẹo bông đường pichio màu đen
Kẹo bông đường pichio đồng tài trợ Trung Thu cho trẻ em nghèo Bắc Bình
Làm bánh trung thu hình cá
Làm kẹo que minion cực đáng yêu
Trở thành thành viên của 1 tập thể kẹo bông đường pichio luôn đoàn kết và thương yêu nhau.

keo bong duong pichio chup anh cung thanh bach thuy nga
Giám đốc trung tâm Thúy Nga và chú Thanh Bạch luôn đồng hành cùng Pichio

Có thể bạn chưa biết,Kẹo bông đường Pichio là gì: hihi :) theo dõi tiếp nhé
" PICHIO là một công ty được thành lập tháng 3/2014 tiền thân từ các bạn sinh viên bán những que kẹo ngọt ngào, dễ thương mang lại niềm vui đến cho khách hàng từ năm 2008 với mục tiêu mang niềm vui như món quà tặng hạnh phúc đến cho tất cả mọi người. PICHIO trân trọng gởi lời cám ơn đến đối tác đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm và hài lòng của đối tác chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển .Với dòng sản phẩm keo que và sản phẩm quà tặng làm từ kẹo dẻo bông đường, PICHIO mong muốn sẽ tiếp tục là bạn đường đáng tin cậy thay đối tác trao trọn vẹn những tình cảm tri ân và kính trọng của mình đến với người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, và các đối tác kinh doanh. Ngoài đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Đối tác còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và mức chiết khấu hấp dẫn khi đến với PICHIO Xem chi tiết tại: ĐÂY."

Bạn có thể tìm chúng tôi trên internet tìm với các từ khóa:
1.Kẹo bông đường, 2.kẹo bông đường độc đáo, 3.kẹo pichio, 4.kẹo bông pichio, 5.kẹo bông đường pichio, 6.pichio,..., các bạn có thể dùng các kết quả tìm kiếm không dấu vẫn ra kết quả tương tự.

Các bạn sẽ cảm nhận được một môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân viên luôn thân thiện, lịch sự, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự tỉ mỹ của những sản phẩm kẹo bông đường, cùng với chất lượng sản phẩm, kiểu dáng được ưu tiên hàng đầu tại Pichio.

Chúc mọi người luôn vui vẻ, chúng tôi "Trao gửi niềm vui" và hi vọng các bạn hãy luôn cười tươi nhé, những nụ cười của quý khách hàng là niềm động lực giúp tập thể Pichio vượt qua khó khăn, mang những cây kẹo thân yêu đến bên các bạn, để gửi một nụ cười cho các bạn.

Các bạn quan tâm xem thêm về:
1. Sản phẩm kẹo bông đường.

2. Chất lượng sản phẩm

3. Thông tin tuyển dung, hợp tác với kẹo bông đường.