Giám Đốc Trung Tâm Thuý Nga - Paris by night và MC Thanh Bạch- Đồng hành kẹo bông đường Pichio

1-6 PICHIO CÙNG CHÚ THANH BẠCH VÀ CÔ THÚY NGA
Vừa qua, 31/5/2015 tại FENIX PALACE , PICHIO đã có cuộc gặp gỡ và giao lưu với MC Thanh Bạch cùng giám đốc Trung tâm giải trí hải ngoại Thúy Nga - Paris By Night trong Ngày hội chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

giam doc trung tam thuy nga va thanh bach

Bên cạnh sự xuất hiện và dẫn dắt duyên dáng của MC Thanh Bạch cùng cô Thúy Nga còn có phần giao lưu của PGS - TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn cùng các bé.

chup anh keo bong duong cung thanh bach thuy nga

PICHIO hân hạnh là đơn vị tham gia tổ chức chương trình, mở gian hàng mini gây quỹ ủng hộ các trẻ em nghèo và nguyên góp 100% số tiền bán được + 100 USD ( chú Thanh Bạch và cô Thúy Nga tặng riêng cho PICHIO).

keo bong duong pichio chup anh cung pichio

Đặc biệt, sau khi tặng kẹo và giao lưu với chú Thanh Bạch và cô Thúy Nga thì cô chú đã đồng ý cho PICHIO được sử dụng hình ảnh của cô chú để quảng bá sản phẩm kẹo.

thanh bach va thuy nga ung ho keo bong duong pichio

Cô chú không những không thu phí mà còn tặng PICHIO 100 USD bởi vì: " Hôm nay cô chú rất là vui khi trò chuyện với con. Từ một sinh viên nghèo chịu khó đã trở thành chủ 1 công ty và giúp đỡ các sinh viên có công việc làm thêm. Sản phẩm của con rất là dễ thương, lạ, những sản phẩm này mà đi ra nước ngoài sẽ rất thu hút nhiều du khách, bình thường những người khác chụp hình với cô chú phải trả rất nhiều tiền để quảng bá thương hiệu, nhưng đặc biệt hôm nay cô chú cho phép con chụp hình để làm tư liệu và có 1 món quà cho con - 100 USD"