Kẹo bông đường Pichio ra mắt dòng kẹo lớn mới

Luôn mang đến sự dễ thương, mới mẻ cho những cây kẹo bông đường mà các bạn hay gọi kẹo hạnh phúc, kẹo handmade hay kẹo dẻo bông đường, Pichio với những người tay nghề khéo léo, tỉ mĩ đưa ra những sản phẩm vô cùng độc đáo và tinh tế.
Từ những gói kem sinh nhật bình thường đơn giản như thế này thôi, sau những công đoạn thao tác hết sức điêu luyện của các anh chị em công ty Pichio sẽ phải suy nghĩ để tạo ra nhiều sản phẩm bắt mắt. Với những mẫu kẹo như thế này chắc chắn sẽ thu hút được các khách hàng khó tính của chúng ta. Các bạn đại lý mau mau đặt hàng nhé.

Kẹo bông đường pichio ra mắt sản phẩm mới

tui kem de vat ra keo bong duong

Ngày 10/4/2016 kẹo bông đường PICHIO ra mắt kẹo mới. với hai hình dễ thương là cặp heo hoàn hảogấu trúc panda đáng yêu.

Đúng với tiêu chí ban đầu của PICHIO, sản phẩm luôn cập nhật mẫu mới HOT hiện nay. Đây là dòng sản phẩm kẹo lớn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường kẹo bông đường, sản phẩm không chỉ ngon mà còn phải đẹp và dễ thương.

 keo bong duong gau panda

Sản phẩm mới ra mắt kẹo bông đường gấu Panda

Sản phẩm kẹo bông đường PICHIO là sản phẩm kẹo thủ công của Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên lành nghề của mình, Sản phẩm được tạo nên từ những túi kem qua bàn tay người thợ thành cây kẹo bông đường PICHIO xinh xắn.

keo bong duong heo khoi

Kẹo bông đường heo khối sản phẩm mới vừa được ra mắt

Kẹo bông đường PICHIO xin gửi lời cám ơn đến khách hàng và đại lý đã gửi mẫu và đóng góp ý kiến để PICHIO có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Các bài viết về sản phẩm của Pichio