Kinh doanh kẹo dẻo bông đường sáng tạo của Việt Nam

Kẹo dẻo bông đường đậm tính sáng tạo Việt Nam

Bạn đang muốn kinh doanh một sản phẩm tốt cho sức khỏe, gần gủi, đem lại sự hài lòng và thích thú đối với mọi người, hơn hết phải là sản phẩm Việt Nam an toàn, hợp vệ sinh được kiểm chứng rõ ràng.

Kinh doanh kẹo dẻo bông đường sáng tạo của Việt Nam

Câu trả lời đó là kẹo dẻo bông đường Pichio.
Tôi đã từng nghe và thường nghe về câu chuyện chắc có lẽ câu chuyện này chỉ có ở Việt Nam chúng ta đó là trồng rau mà không dám ăn rau, nuôi lợn nhưng ko dám ăn thịt lợn, họ làm ra sản phẩm chia ra thành khu để bán cho khách, khu để dành cho gia đình mình. Đó là tại Việt Nam, còn các sản phẩm nhập từ Trung Quốc thì hầu hết gần như đề có dính dáng đến hóa chất bảo quản vì nhiều nguyên nhân mà nguyên nhân lớn nhất đó chính là lợi nhuận. Một loại sản phẩm mà bạn có thể đặt niềm tin đó là kẹo dẻo bông đường do Công ty Pichio trực tiếp sản xuất có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minhthành phố Đà Nẵng.

Kẹo bông đường sản phẩm Việt Nam an toàn 


Kẹo dẻo bông đường Pichio đảm bảo hợp vệ sinh, được kiểm định chất lượng thường xuyên và hơn hẳn các loại kẹo bánh thông thường mà giá cả không hề đắt, đơn giản kẹo dẻo bông đường được hình thành từ ý tưởng của 2 anh em thời còn sinh viên đại học, ý thức được nhu cầu sử dụng kẹo màu sắc, kiểu dáng đẹp nhất là phải an toàn chú trọng đến sức khỏe của người dùng, khách hàng của mình nên họ đã đầu tư sản xuất ra cây kẹo với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau, ý tưởng từ những nhân vật hoạt hình… được nhiều người ưa thích, kẹo dẻo bông đường pichio là kẹo hoàn toàn làm bằng tay, không chất bảo quản, thành phấn chính của những cây kẹo ngộ nghĩnh xinh xắn này chính là kem ( kem của bánh kem sinh nhật) duy trì độ béo và độ cứng của cây kẹo.

 

keo deo bong duong kẹo dẻo bông đườngSản phẩm kẹo dẻo bông đường mẫu kẹo khối


Trải qua cuộc sống đời sinh viên, đã làm nhiều việc làm thêm nhiều việc nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn về thời gian lên lớp, hiểu được hoàn cảnh thực tế của sinh viên Việt Nam, Pichio mà thực chất là 2 anh em Thiện Trí và Thiện Ngữ đã không ngại phát triển thương hiệu kẹo đến mọi người, tạo sản phẩm tốt để các bạn sinh viên an tâm và lựa chọn cơ sở kẹo dẻo bông đường để cộng tác lấy kẹo đi bán kiếm thêm thu nhập cho bản thân thay thế các công việc làm thêm khác tốn nhiều thời gian mà thu nhập không cao, hơn thế nữa các anh còn hỗ trợ cho các bạn sinh viên nhà ở, phụ cấp, các buổi học truyền lại kinh nghiệm kỹ năng mềm trong cuộc sống hi vọng sẽ là hành trang vững bước cho các bạn sau này.

Một tấm gương sinh viên bán kẹo bông đường Pichio được lên tivi

 


Kẹo dẻo bông đường sản phẩm 100% Việt Nam.


Thành phần chính từ kem của bánh kem sinh nhật được cho vào ống nặng với bàn tay khéo léo của những người thợ làm kẹo cho dùng trí óc và sự tinh tế đã tạo nên những sản phẩm vừa đẹp mắt vừa an toàn, sản phẩm kẹo dẻo bông đường mang đậm tính sáng tạo của người việt nam với việc tạo ra các hình thù độc đáo đa phần từ các nhân vật hoạt hình là niềm vui đối với không chỉ trẻ em mà còn với các bạn trẻ tuổi, trao tặng cho nhau những món quà giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Kẹo dẻo bông đường Pichio đã và đang đóng góp các thành quả kiến thức của ngành kẹo vào trong cuộc sống. Mang tới một sản phẩm vừa độc đáo an toàn và nụ cười cuộc sống.


Trong thời gian hiện tại Pichio cùng các nhân viên của mình đang tích cực sản xuất ra nhiều loại kẹo để phục vụ các trẻ em trong mùa trung thu sắp tới, tặng quà và kẹo cho các gia đình khó khăn. Dịp này sẽ rất tốt các cộng tác viên các đại lý, tiệm tạp hóa nhập kẹo dẻo của Pichio về để kinh doanh.


Kẹo bông đường Pichio sản phẩm mẫu mẫu đẹp tinh tế, giá cả hợp lý và hơn hết nhân viên chúng tôi luôn nở nụ cười chào đón mọi người, mọi thành viên khi đến với Pichio.

Cộng tác viên Pichio