Trải nghiệm đầy cảm xúc cùng Pichio

Câu chuyện một bạn bán kẹo bông đường PiChiO cách đây 1 năm! Hãy cùng bạn cảm nhận một ngày bán kẹo que của bạn ấy nhé!

Một ngày bán kẹo tuyệt vời!

Câu chuyện một ngày bán kẹo và cũng là lần đầu đi bán kẹo bông đường PiChiO.
Sáng ra đi bán kẹo que dạo một vòng thì có 2 bạn trẻ (tạm gọi là nhóc) cực kỳ dễ thương: “anh ơi..! em không có tiền nhưng anh chị cho e đi bán với”. Xung phong đi rao và chặn đường con gái nhà người ta: “Mua kẹo ủng hộ sinh viên nghèo đi mọi người!!!” Thế nào mà được lúc bán kẹo lại bị người ta hỏi thẻ sinh viên vì sợ lừa đảo. Chân thành xin cảm ơn 2 nhóc Huy và Khánh! Chúc 2 đứa thi đại học với kết quả tốt nhất!!!

Tới chiều gặp những bạn nữ cực kỳ đáng yêu mua và còn xin số điện thoại anh chàng bán kẹo que nữa chớ, có phải vì anh đẹp? Còn gặp một bạn học trường Hutech đi rồi còn nói e lỡ chạy lại chỗ bạn lát em quay lại mua cho anh nhé! Không ngờ 20p sau chạy lại và mua thật, bạn thật biết giữ lời Còn may măn gặp 2 bạn super gay cực kỳ đáng yêu chạy lại mua xong còn đứng đó rao vặt dùm mình. Nhưng quan trọng nhất là 2 bạn đã tạo một không gian cực kỳ vui vẻ cho mọi người xung quanh. Xin chân thành cảm ơn!

trai nghiem day cam xuc tai keo bong duong pichio
Oan gia ngõ hẹp gặp đối thủ ngay trong đêm. Một chị cực kỳ hổ báo hỏi “ai cho bán kẹo ở đây?” Rồi chi tay đi chỗ khác bán! Còn hùng hổ dựt giỏ kẹo và nói: sao e không xếp kẹo lên? Đèn pin e đâu? Rồi ngồi xếp lại giỏ kẹo cho mình. Chị thật đáng yêu! Gặp một anh bán kẹo khác thì cũng ân cần chỉ mình cách bán kẹo và bán ở đâu? bán lúc nào thì hợp? Mọi người thật tuyệt vời!!! Khi đó thật biết cảm ơn PiChiO đã tạo một môi trường tuyệt vời cho các nhân viên bán kẹo. Nhân viên gì đâu mà văn minh lịch thiệp thế không biết.

Tuyệt vời nhất là một chị hôm nay bán đồ handmade. Chị đã cho e thấy được chân lý bán hàng của chị. Được chị chia sẻ rất nhiều điều trong cuộc sống của chị. Và e cũng chợt nhận ra là mọi thứ không phải luôn ảm đảm như mình tưởng. Khúc cuối còn được chị lì xì cho 5k Chị thật sự rất tuyệt vời!!!

Và các bé bán hàng rong cũng chạy lại kêu gọi ủng hộ cho mình còn được ngồi nói chuyện với từng người. Được các bé chia sẻ rất nhiều thứ.
Một ngày đi bán kẹo bông đường PiChiO của mình thật hạnh phúc và nhiều điều vui tươi. Cảm ơn kẹo bông đường PiChiO và cảm ơn mọi người đã cho mình cơ hội để học hỏi