Tuổi thơ cùng những viên kẹo dẻo ngọt ngào

Những viên kẹo dẻo thơm ngon, ngọt ngào mà tuổi thơ chúng ta ai cũng mê mẩn, thật khó để cưỡng lại sự cám dỗ từ mùi vị ngọt ngào của những viên kẹo dẻo.

Kẹo dẻo Pichio đánh dấu lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam với quy cách: Thùng 24 Hủ, mỗi Hủ có 40 que và thiết kế mang đậm phong cách Pháp với hình ảnh tháp Eiffel – biểu tượng truyền thống của nước Pháp.

Mỗi hộp kẹo dẻo còn đính kèm túi giấy đỏ tiện dụng để món quà thêm trang trọng và lịch sự, phía trên nắp hủ có những lỗ khoan để đặt kẹo lên cho dễ nhìn.

Kẹo dẻo Pichio là nhãn hiệu kẹo dẻo sáng tạo của Picho với hương vị thơm ngon được người tiêu dùng mọi lứa tuổi yêu thích trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng đã có dịp làm quen với hương vị sản phẩm kẹo bông đường từ nhiều năm qua nhưng đây là lần đầu tiên Pichio quyết định tung sản phẩm Kẹo dẻo Pichio vào thị trường Việt Nam, đánh dấu một bước tiến đặc biệt của nhãn hàng này.

Để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam, Kẹo dẻo Pichio đã áp dụng một phương pháp độc đáo và sáng tạo: Đó là đem nhân Chocolate hay những mùi vị đặc trưng vào bên trong những Kẹo dẻo, để vị ngọt đắng của hương chocolate hòa quyện với kem cùng tan trong miệng khi thưởng thức.

Sự kết hợp của những thành phần này hứa hẹn đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các tín đồ kẹo dẻo, quà tặng.

Với vị ngọt hoàn hảo và màu sắc sặc sỡ, những viên kẹo dẻo đã trở thành món ăn vặt phổ biến và ưa thích của không chỉ trẻ con mà cả người lớn.

Ngoài sản phẩm bông đường hiện có PichiO ra mắt dòng kẹo dẻo. Từ nền tảng sản phẩm độc lạ. Mẫu mã dễ thương đẹp mắt. PichiO tiếp tục cải thiện sản phẩm để hướng tới khách hàng. chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết liên hệ :
0908.311.563 ( A Trí)

Dưới đây là một số mẫu kẹo đang sản xuất và bắt đầu phân phối tại một số địa phương trong cả nước: 

Quy cách: Thùng 24 Hủ, Hủ/ 40 que
Kênh GT- MT

Kẹo dẻo trái cây que 4 cục Kẹo dẻo cầu vòng
keo deo trai cay que 4 cuc keo deo cau vong

 

Kẹo dẻo hình người lớn Kẹo dẻo mặt chó lớn
keo deo hinh nguoi lon keo deo mat cho lon

Video về mẫu kẹo dẻo Pichio mới nhất: