Hoàng rapper và Harry Lu làm kẹo, bán và giúp đỡ hoàn cảnh ngặt nghèo

Là một chương trình từ thiện thực tế, Sống để yêu nhau mang thông điệp yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh đang cần sự sẻ chia. Và Sống để yêu nhau kì này sẽ đến thăm gia cảnh đặc biệt của chị Nguyễn Thị Mỹ Anh. Chị Anh năm nay mới chỉ 35 tuổi nhưng đã có 4 năm bị mắc bệnh hiểm nghèo và 2 năm chỉ biết nằm một chỗ.

Ngắm Minh Hằng cực Kute đi phát kẹo bông đườn Pichio

keo bong duong gd lam huynh thien tri cung di ban keoCùng kẹo bông đường ngắm ca sĩ Minh Hằng trong diện mạo mới, lội xác hoàn toàn sau sự cố diện trang phục phản cảm, cùng đi bán kẹo bông đường pichio cùng ca sĩ cute Minh Hằng nào.Sau scandal trang phục nhạy cảm, 'Bé Heo' Minh Hằng 'lột xác' hoàn toàn luôn!

Những chàng trai bán 'ngọt ngào'

nhung chang trai ban ngot ngaoNhững chàng trai bán 'ngọt ngào' được đăng trên trang báo mạng của zing.vn nói về nghề bán kẹo bông đường pichio, chi tiết về bài viết mời các bạn tìm đọc tại: http://news.zing.vn/ Nhung-chang-trai-ban-ngot-ngao-post274501.html 

Kẹo bông đường Pichio vừa buôn bán, vừa học kỹ năng

lam huynh thien tri vua buon ban vua hoc ky nangAT - Không ít bạn trẻ khi còn là sinh viên đã tự thực hiện một dự án kinh doanh như bán hàng qua mạng, mở quán cà phê, làm đồ handmade để có thể “vừa buôn bán, vừa học kỹ năng” đây là một trong những hoạt động sôi nổi và hấp dẫn tại kẹo bông đường Pichio.

Giám đốc Pichio Lâm Huỳnh Thiện Trí cưới vợ

dam-cuoi-lam-huynh-thien-tri-va-ha-lyChú rể Thiện Trí là con trai lớn của diễn viên Huỳnh Du, người có thâm niên trên 30 năm với duyên điện ảnh. Và cũng ít ai biết được hai chàng trai bán kẹo tình yêu Lâm Huỳnh Thiện Trí - Lâm Huỳnh Thiện Lương (hai chàng trai rất nổi tiếng với cộng đồng mạng, hiện là giám đốc sản xuất những viên kẹo được làm bằng thủ công với mức thu nhập trên 400 triệu đồng một tháng là hai người con ruột của anh).

Buôn kẹo handmade - 'nghề' ngọt ngào cho teen

nhung cay keo xinh xinh doi khi tro thanh thong diep trai timVài tháng trở lại đây, ở một số công viên vui chơi dành cho giới trẻ ở trung tâm TP HCM như khu cà phê Hàn Thuyên, công viên 23/9, công viên Lê Thị Riêng thường xuất hiện bóng dáng một số nhóm bạn không bảng hiệu, không xe đẩy, mỗi người trong số họ xách theo một chiếc làn mây đựng các loại kẹo đủ màu sắc, đến gần những đám đông và nhỏ nhẹ mời chào.