Giám đốc Pichio Lâm Huỳnh Thiện Trí cưới vợ

Tối qua tại nhà hàng sang trọng Sài Gòn Mới nằm đường Võ Văn Kiệt Quận 5 đã diễn ra buổi lễ thành hôn của chàng trai bán kẹo Lâm Huỳnh Thiện Trí cùng cô dâu Hà Ly.
Chú rể Thiện Trí là con trai lớn của diễn viên Huỳnh Du, người có thâm niên trên 30 năm với duyên điện ảnh. Và cũng ít ai biết được hai chàng trai bán kẹo tình yêu Lâm Huỳnh Thiện Trí - Lâm Huỳnh Thiện Lương (hai chàng trai rất nổi tiếng với cộng đồng mạng, hiện là giám đốc sản xuất những viên kẹo được làm bằng thủ công với mức thu nhập trên 400 triệu đồng một tháng là hai người con ruột của anh).
Câu chuyện tình của chàng trai bán kẹo tình yêu Thiện Trí với cô dâu Hà Ly cũng diễn ra khá ngọt ngào khi cả hai đã có câu chuyện tình ngọt hơn cả những viên kẹo trong những tháng ngày gầy dựng xưởng kẹo đầy gian khó của mình, khiến nhiều bạn trẻ phải “ganh tỵ” và ngưỡng mộ.
Huỳnh Du cưới vợ cho con trai Thiện Trí
chu re lam huynh thien tri va co dau ha ly
Chú rể Lâm Huỳnh Thiện Trí cùng cô dâu Hà Ly trong ngày vui của mình

Trong ngày vui, ngoài bà con hai họ nhà trai nhà gái, còn có khá nhiều nghệ sĩ đến chia vui cùng Huỳnh Du nói riêng cũng như cô dâu chú rể nói chung như: Giám đốc Hãng phim Giải Phóng - Nhà quay phim Đặng Phúc Yên, đạo diễn NSUT Hồ Ngọc Xum, đạo diễn Yên Sơn, đạo diễn Phương Điền, diễn viên: Thu Thủy, Châu Thế Tâm, Quang Hiếu, Thúy Anh, Kim Anh, Thu Hằng…
Được biết Lâm Huỳnh Thiện Trí là người sáng lập công ty Cổ phần bánh kẹo Pichio từ tháng 12 năm 2008. Khởi đầu việc bán kẹo của anh xuất phát từ ý nghĩ vượt khó để chứng tỏ bản lỉnh của mình là phải kiếm tiền trang trải cuộc sống chia sẻ bớt gánh nặng cho gia đình.
Với phương châm: Phi thương bất phú, Thiện Trí đã lặn lội nát khắp các khu công viên, bến xe, trường học để tìm kiếm phương pháp làm giàu. Trong một lần đến nhà người bạn làm kẹo bông, anh đã nảy ra ý định làm kẹo bằnng những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương. Công việc tìm chất liệu, tìm cách làm khoa học, tìm nhân viên và cả cách thức bán hàng trực tiếp với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất là một hàng trình gian nan mới có được kết quả thành công như ngày hôm nay.
Và trong suốt hành trình đi làm giàu của chàng trai này đã đồng cảm với cô gái Hà Ly, cả hai đã có những tháng ngày ngọt bùi sẽ chia, để hôm nay được chính thức ra mắt trong niềm vui của người thân hai họ. Xin chúc mừng đôi bạn trẻ Lâm Huỳnh Thiện Trí và Hà Ly có được những niềm vui hạnh phúc nhất.


co dau ha ly hat dam cuoi

chu re co dau cat banh kem

co dau va chu re tren san khau lon

khong gian dam cuoi that hanh phuc

hinh khung canh dam cuoi thien tri

chuc mung dam cuoi thien tri ha ly

Huỳnh Du cưới vợ cho con trai Thiện Trí Huỳnh Du cưới vợ cho con trai Thiện Trí
niem vui da den voi ho

xui gia gia dinh cung chup anh luu niem

hinh khach moi dam cuoi thien tri

dam cuoi duoc gop vui

ca khuc the hien niem vui trong ngay cuoi

giao luu duyen dang

hinh chuong trinh van nghe dam cuoi thien tri

gia dinh cung chup anh

nang ly chuc mung dam cuoi cua ho

nang ly chuc mung vo chong thien tri ha ly

Quay phim Đặng Phúc Yên, diễn viên Quách Tỉnh, luật sư Minh và diễn viên Kim Anh
Huỳnh Du cưới vợ cho con trai Thiện Trí
Lâm Huỳnh Du dẫn cô dâu chú rể đến chào quan khách
hinh khach moi dam cuoi 2 thien tri

ban be va moi nguoi cung chuc mung

cung nang ly chuc mung cho ho

ca si duoc nhieu nguoi vay quanh
Diễn viên Thúy Anh trong phần trình diễn văn nghệ giúp vui