Hoàng rapper và Harry Lu làm kẹo, bán và giúp đỡ hoàn cảnh ngặt nghèo

Có gì đẹp trên đời hơn thế
Người yêu người sống để yêu nhau

Kẹo bông đường PICHIO cùng hội từ thiện Sống Để Yêu Nhau - Yeah1 trích 1 phần quỹ giúp gia đình cô Nguyễn Thị Chiến

hoang rapper harry lu di ban keo bong duong
Hoàng rapper và Harry Lu làm kẹo, bán và giúp đỡ hoàn cảnh ngặt nghèo

tien hanh moi keo den voi moi nguoi tham gia
Là một chương trình từ thiện thực tế, Sống để yêu nhau mang thông điệp yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh đang cần sự sẻ chia. Và Sống để yêu nhau kì này sẽ đến thăm gia cảnh đặc biệt của chị Nguyễn Thị Mỹ Anh. Chị Anh năm nay mới chỉ 35 tuổi nhưng đã có 4 năm bị mắc bệnh hiểm nghèo và 2 năm chỉ biết nằm một chỗ. Chị mắc căn bệnh hiểm ác giảm tiểu cầu trong máu. Một quá trình sau khi uống thuốc và điều trị chị lại bị thêm chứng mục xương khiến cơ thể không hoạt động được, đau nhức khắp người. Mọi hoạt động ăn uống đến vệ sinh đều do một mình mẹ chị, cô Nguyễn Thị Chiến chăm lo. Thu nhập của người mẹ này là những đồng tiền ít ỏi từ việc bán cháo lòng ven đường, việc chạy chọt chữa trị chỉ là cách để cầm cự nên bệnh tình mỗi ngày một nặng. Bất hạnh đến với gia đình chị không dừng lại ở đó, người bố, ông Lê Văn Tùng( 1951) bị tai biến đã 2 năm nay.

hoan canh kho khan duoc chuong trinh keo bong duong ho tro
Tuổi già, bệnh nặng nhưng chưa một lần ông được đưa đi chữa trị bởi nhà nghèo, lại thêm con trẻ bạo bệnh. Người con trai là Lê Quốc Dũng ( 1983) mắc chứng tâm thần nhẹ. Vốn không là người bình thường nên Dũng thường xuyên vắng nhà, đi lung tung mà chẳng phụ giúp được gì cho mẹ. Giờ đây, trên đôi vai người mẹ đã trên 60 tuổi ấy( sinh năm 1952) không chỉ là gánh nặng áo cơm của cả gia đình mà còn là nỗi lo bệnh tật của chồng con. Đôi mắt thâm quần, buồn sầu, dáng vẻ mệt nhọc, thỉnh thoảng lại đưa tay xoa bóp chân, hình ảnh người phụ nữ cơ hàn cực nhọc này khiến không ít người cảm động. Quần quật mỗi ngày để mưu sinh kiếm tiền rồi chăm lo cho chồng và con bị bệnh chỉ biết nằm một chỗ, sức người mẹ dường như cạn kiệt.

Chính vì vậy mà Sống để yêu nhau kì này sẽ cùng với MC Hoàng rapper , Harry Lu và xưởng bánh kẹo Pichio sẽ cùng làm kẹo, đem bán để quyên góp, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm đến với gia cảnh đặc biệt khó khăn này. Chúng tôi rất mong mọi người ủng hộ để chúng ta phần nào sẻ chia khó khăn với những phận kém may mắn.
Địa chỉ nhân vật cần giúp đỡ:

Ngụ tại: 128/73/4 đường Huỳnh Tấn Phát, khu phố 2, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM ( sđt 0937507720)
ông Lê Văn Tùng mang căn bệnh tai biến
chị Nguyễn Thị Mỹ Anh mang căn bệnh giãn tiểu cầu trong máu

Kẹo bông đường Pichio đồng hành cùng chương trình sống để yêu thương